Hotline: 02033.825.531

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh 29/9/1999 - 29/9/2019

Ngày 29/9/2019, Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diện về quy mô, nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của đồng chí Bùi Hồng Minh – Giám đốc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Quảng Ninh.

Cùng rất đông các đại biểu, khách quý là nguyên lãnh đạo Sở GTVT Quảng Ninh, nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, Lãnh đạo Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam, Hiệp hội vận tải ô tô phía Bắc, Hiệp hội vận tải ô tô Quảng Ninh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh,....

Bên cạnh đó là sự có mặt của gần 100 doanh nghiệp là đối tác kinh doanh, bạn hàng của công ty.

Và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh đã đến tham dự.

Cùng rất đông đại biểu, khách quý

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng. Vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 20 năm phát triển của Công ty. Cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này. Các CBCNV cùng nhau ôn lại chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ CBCNV, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để hình thành thương hiệu "VẬN TẢI Ô TÔ QUẢNG NINH" ngày lớn mạnh.

Tiền thân là Công ty vận tải Ô tô Quảng Ninh, ngày 29/9/1999 theo quyết định số 2303/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển thành Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh. Trải qua 20 năm xây dựng, phát triển, Công ty đã vươn lên và khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải hàng hóa đường dài. Với những con số ấn tượng so với thời gian đầu thành lập: Tổng tài sản của Công ty hiện tại đạt 78 tỷ đồng (tăng 32,5 lần); vốn cổ đông của Công ty đến nay là 8,5 tỷ đồng (tăng 5,6 lần); doanh thu hiện tại là 48 tỷ đồng/năm (tăng hơn 10 lần).

Điều quan trọng, trong quá trình phát triển, Công ty không ngừng đổi mới quy trình quản lý, vận hành, đầu tư công nghệ, chăm lo cho người lao động, mở rộng quy mô hoạt động, khẳng định uy tín và sự lớn mạnh của Công ty trên thị trường, từ năm 2016 đã thành lập chi nhánh vận tải tại TP.HCM với tên gọi Chi nhánh Hiệp Phước.

Đặc biệt trong nhiều năm qua, Công ty đã nhận được rất nhiều trao tặng cao quý từ các cấp, các ngành như: 5 năm liên tục đạt giải Vô lăng vàng toàn quốc; được tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc năm 2016 từ Bộ giao thông vận tải; Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh phong trào thi đua xuất sắc năm 2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tặng Cờ “ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua khối các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực giao thông vận tải năm 2017”. Đặc biệt là Giải thưởng sao vàng đất Việt năm 2018 danh giá và rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hồng Minh - Giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh đánh giá Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh là một đơn vị thực hiện Cổ phần hóa thành công trong các doanh nghiệp Cổ phần hóa của ngành GTVT nói riêng và ngành vận tải hàng hóa nói chung. Đồng chí đề nghị, với những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo công ty sẽ tiếp tục có sự phát triển vượt bậc, mở rộng thị trường, tạo chỗ đứng, sức cạnh tranh với các doanh nghiệp vận tải đường dài trong cả nước.

20 năm – Một chặng đường đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, với sự phát triển ngày một lớn mạnh, với những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBCNV của Công ty.

Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Quảng Ninh đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, BCH Công đoàn Công ty cũng phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua: “An toàn - Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả năm 2019” lập thành tích chào mừng 20 năm thành lập Công ty và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Công ty đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho 09 cán bộ, nhân viên có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

 

 


Các tin khác


Tin tức
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI Ô TÔ QUẢNG NINH
MST : 5700100520
Tài khoản ngân hàng: 
 * Số tài khoản : 114 0000 10499
 * Ngân hàng TMCP Công thương Quảng Ninh.
ĐỊA CHỈ 
Số 131 đường Thành Công 
phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
LIÊN HỆ
* Điện thoại : 02033.825.531
* Fax : 02033.829.059 
EMAIL
congtyvantaiotoqn@gmail.com