Hotline: 02033.825.531

Lễ kết nạp đảng viên mới ngày 10/12/2016

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Thành ủy Hạ Long và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các quần chúng ưu tú, vào lúc 08 giờ 15 phút ngày 10 tháng 12 năm 2016, tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 12, Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú gồm: Phan Thanh Hùng và Hoàng Nguyên Quỳnh. 
 
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Quảng Ninh. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Thuyết - Bí thư Chi bộ phân công, giao nhiệm vụ đồng thời phổ biến các quy định về quyền và nghĩa vụ của đảng viên mới; phân công các đồng chí đảng viên chính thức và các tổ chức đoàn thể trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
 
Dưới Đảng kỳ và anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đ/c Đảng viên mới đã hô vang lời thề làm theo lời Bác, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ của bản thân, phấn đấu đưa đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.
 
Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình công tác của bản thân mỗi đồng chí đảng viên mới, đồng thời là cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng của Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Quảng Ninh. Với việc kết nạp thêm 02 đảng viên mới nêu trên, đảng số của Chi bộ Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Quảng Ninh đã tăng lên được 21 đồng chí gồm 13 nam; 08 nữ, trong đó có 19 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị./.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các tin khác


 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI Ô TÔ QUẢNG NINH
MST : 5700100520
Tài khoản ngân hàng: 
 * Số tài khoản : 114 0000 10499
 * Ngân hàng TMCP Công thương Quảng Ninh.
ĐỊA CHỈ 
Số 131 đường Thành Công 
phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
LIÊN HỆ
* Điện thoại : 02033.825.531
* Fax : 02033.829.059 
EMAIL
congtyvantaiotoqn@gmail.com